ก่อนอื่นก็คงต้องบอกว่า "ไม่ได้อัพซะนานหลายเดือนเลย" แล้วกันเนอะ ^^;

พอดีช่วงที่ผ่านมา ค่อนข้างยุ่ง และมีอะไรให้ทำเยอะมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องฝึกงาน และต้องเรียนให้จบในเทอมนี้ งานอื่นๆที่กำลังทำอยู่ และอีกมากมายที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ซึ่งหลายๆอย่างก็ทำให้เห็นชีวิตและอะไรๆมากขึ้นไม่น้อย ตอนที่มาเขียนเอนทรี่นี้เอง ส่วนหนึ่งก็เพราะตอนนี้ทำตัวเองให้ว่าง พอว่างแล้วก็เลยไม่มีอะไรทำ ก็นึกได้ว่า เอ๊ะ เราไม่ได้อัพบลอคมาหลายเดือนมากแล้วนี่นะ ก็เลยมาอัพสักหน่อย ก็ไม่รู้ว่าหลายๆคนที่ไม่ได้เจอหน้ากันเลย จะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน เป็นยังไงกันบ้าง แต่สำหรับตัวเองแล้ว ช่วงกว่าครึ่งปีที่ผ่านมานี้ก็ได้เปลี่ยนแปลงอะไรๆไปไม่น้อย หลายๆอย่างก็ดีขึ้น บางอย่างก็แย่ลง (จะให้ดีขึ้นไปหมด มันก็คงเป็นไปไม่ได้ละเนอะ)

เขียนมาจนถึงวรรคนี้ ก็ดูจะเป็นการบ่นอะไรไปเรื่อยเปื่อย คือเขียนมาแบบที่ไม่ได้คิดมาก่อนว่าจะเขียนอะไร ก็เลยไหลไปเรื่อยเลย อาจจะดูเหมือนแบบ เฮ้ย แกเป็นอะไรเนี่ย เฟล์ชีวิตเรอะ ก็ไม่ใช่ซะทีเดียว เพราะตอนนี้จริงๆแล้วรู้สึกแฮปปี้กับชีวิตซะมากกว่าในหลายๆเรื่อง อาจจะเจอปัญหาบ้าง มีเรื่องให้ต้องเหนื่อยบ้าง แต่ก็สนุกดีอยู่เหมือนกัน

อืม..... ไม่รู้จะเล่าเรื่องอะไรดีก่อนเลยอ่ะ เอาว่าเรื่องมันเยอะมากๆๆๆๆๆๆ จนขี้เกียจจะพิมพ์ แล้วหลายๆเรื่อง มันก็เหมาะจะเล่ามากกว่าจะเอามาเขียน ไงๆก็ ถ้าเจอกันก็คงได้เล่าให้ฟังแหละ หวังว่าทุกคนคงมีความสุขดีเนอะ ไว้มีอารมณ์รึมีเรื่องอะไรจะเขียน จะมาเขียนใหม่อีกที แต่ถ้าอยากติดต่อกัน ก็แอด facebook กันมาได้ที่ Kanyne Funnyeating เน่อ

Comment

Comment:

Tweet

อย่าลืมพักผ่อนบ้างล่ะกัน

#5 By (168.120.33.227) on 2010-08-17 09:52

ไม่ได้อัพมาหลายเดือนจริงๆนา ยินดีทีไ่ด้ติดตามอีกเน้อ
เอาน่าาาา ดีกว่าไม่มาอัพบลอก
(เราก็ไม่ค่อยได้อัพ เหอๆๆ)

#3 By on 2010-08-11 10:50

ไม่มีเนื้อหาอะไรเลย.....

/me ตบตีคานะ

#2 By gomora on 2010-08-11 09:22

Entry ก่อนเดือนเมษายน Entry นี้สิงหาคม นับนิ้วแล้วกว่า 4 เดือนเลยล่ะ

#1 By naiamibios on 2010-08-10 21:40

คานะไงล่ะ View my profile